วิธีใช้เราชนะ ซื้อตั๋วรถเมล์ ผ่านแอปเป๋าตัง

ขั้นตอนใช้สิทธิเราชนะ ซื้อตั๋วรถเมล์ล่วงหน้าผ่านแอปเป๋าตัง ณ จุดจำหน่ายบัตร

ขสมก.เผย  ประชาชนผู้ได้รับสิทธิเราชนะ สามารถซื้อตั๋วรถเมล์ล่วงหน้าผ่านแอปเป๋าตัง สำหรับ บุคคลทั่วไป และบัตรโดยสารนักเรียน นิสิต นักศึกษา อิเล็กทรอนิกส์ ผ่านแอปเป๋าตัง ณ จุดจำหน่ายบัตรโดยสารที่มีสัญลักษณ์ “เราชนะ” กว่า 30 แห่ง เพื่อนำบัตรโดยสารมาใช้ชำระค่าบริการรถเมล์ ของ ขสมก. เริ่ม 18 ก.พ.-31 พ.ค. 64

เราชนะ ใช้ซื้อตั๋วขึ้นรถเมล์ได้ เริ่ม 18 ก.พ. นี้

สำหรับวิธีใช้สิทธิเราชนะซื้อตั๋วรถเมล์ล่วงหน้าอิเล็กทรอนิกส์บุคคล

  1. เข้าแอปพลิเคชั่นเป๋าตังหลังได้รับสิทธิเราชนะ
  2. นำเงินจากแอปฯ เป๋าตัง สแกนซื้อบัตรโดยสารล่วงหน้าอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท ณ จุดจำหน่ายที่มีสัญลักษณ์ “เราชนะ” กว่า 30 แห่ง
  3. นำบัตรไปใช้ชำระค่าบริการโดยแตะที่เครื่อง EDC ของพนักงานเก็บค่าโดยสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า