เราชนะ ใช้ซื้อตั๋วขึ้นรถเมล์ได้ เริ่ม 18 ก.พ. นี้

ข่าวเศรษฐกิจวันนี้ ขสมก. เผย โครงการเราชนะ ซื้อบัตรอิเล็กทรอนิกส์ล่วงหน้าผ่านแอปเป๋าตังได้ เริ่ม 18 ก.พ.-31 พ.ค. 64

โดยให้ประชาชนผู้มีได้รับสิทธิเราชนะสามารถซื้อบัตรโดยสารล่วงหน้าอิเล็กทรอนิกส์บุคคลทั่วไป และบัตรโดยสารนักเรียน นิสิต นักศึกษาอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านแอปเป๋าตัง ณ จุดจำหน่ายบัตรโดยสารที่มีสัญลักษณ์ “เราชนะ” กว่า 30 แห่ง เพื่อนำบัตรโดยสารดังกล่าวมาชำระค่าบริการบนรถโดยสารประจำทาง (รถเมล) ของ ขสมก. ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ.-31 พ.ค. 64

พร้อม ส่งเสริมให้ประชาชนใช้บริการ เราชนะ ใช้ซื้อตั๋วขึ้นรถเมล์ เปลี่ยนวิธีการชำระค่าโดยสารเป็นแบบไร้เงินสดมากขึ้น ลดการสัมผัสเหรียญ และธนาบัตร ซึ่งเป็นสื่อแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า