เราชนะ มีแอปเป๋าตังแล้ว ทำไงต่อ

กลุ่มผู้ที่มีแอปพลิเคชันเป๋าตัง ต้องทำยังไง เมื่ออยากได้เราชนะ 7,000 บาท

สำหรับผู้ที่ได้ให้ความยินยอมให้นำข้อมูลไปประมวลผลหรือเปิดเผยเพื่อดำเนินมาตรการอื่นๆ ของรัฐได้ (กลุ่มผู้ที่มีแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง”) ที่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดจะได้รับวงเงินช่วยเหลือโดยภาครัฐ (g-Wallet) แอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” เป็นรายสัปดาห์ จำนวน 1,000 บาทต่อสัปดาห์ วงเงินต่อคนตลอดระยะโครงการ (หรือจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2564) จำนวน 7,000 บาท

หลายคนคงมีคำถาม ว่า มีเกณฑ์อะไรบ้าง ถึงได้เงินรวม 7000 บาท เช็กเลย ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เงินเยียวยาผ่านโครงการเราชนะ 3500 บาท

ทั้งนี้ กลุ่มผู้ที่มีแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” สามารถเข้าตรวจสอบสิทธิผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 และจะเริ่มได้รับวงเงินช่วยเหลือทุกๆ วันพฤหัสบดีของแต่ละสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะครบวงเงิน

ประชาชนกลุ่มนี้ต้องทำอย่างไร ?

กลุ่มผู้ที่มีแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ไม่ต้องทำอะไรเช่นกัน เนื่องจากหากผ่านเกณฑ์การคัดกรองโครงการเราชนะ จะมีข้อความแจ้งเตือนผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” ให้กดยืนยันสิทธิ

โดยจะสามารถเริ่มกดยืนยันสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. พร้อมกับได้รับวงเงินเป็นครั้งแรกจำนวน 2,000 บาท และจะได้รับวงเงินอีกครั้งละ 1,000 บาท ทุกวันพฤหัสบดีที่ 25 ก.พ. และ 4, 11, 18, 25 มี.ค.

เราชนะ รับ 7000 บาท ใช้เงินได้ที่ไหนบ้าง ไปหาคำตอบไปพร้อมกันน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า